BẾP Á CÔNG NGHIỆP 3 HỌNG
Bếp Á 3 họng giá rẻ là dòng bếp đang được sử dụng trong rất nhiều nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.vì hiệu suất cao và nhiều tính năng nổi bật. Vậy sản phẩm này cụ thể sở hữu những tính năng nổi bật gì? Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.
Thông tin sản phẩm Bếp Á 3 họng
Sản phẩm bếp Á ba được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với phụ kiện nhập khẩu chính hãng bao gồm các thông số kỹ thuật cơ bản như sau:
- Loại bếp: 3 họng đốt.
- Kích thước bếp: 1800x800x800/1100 mm. Ngoài ra, Phương Gia nhận gia công kích thước bếp theo yêu cầu của khách hàng.
- Vật liệu chế tạo: Inox SUS 304, dày 1.2 mm.
- Công suất gas: 3×24.000Kcal/h.
- Họng bếp wonderful 5A1 nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.
- Lượng gas tiêu thụ mỗi giờ: 2.43kg.
- Giá niêm yết 10,850,000 đồng, giá khuyến mãi 9,700,000 đồng.
- Bảo hành: 18 tháng.
Cách vệ sinh bếp Á công nghiệp 3 họng đốt
Việc vệ sinh bếp không chỉ khiến khu vực bếp được sạch sẽ, vệ sinh mà còn góp phần làm tăng tuổi thọ cho thiết bị của mình.
Để vệ sinh bếp Á dễ dàng và hiệu quả hơn, bạn nên tiến hành tháo rời các linh kiện. Sử dụng khăn và nước tẩy chuyên dụng để tiến hành vệ sinh. Đặc biệt là ở những vị trí hay dính bẩn như mân chia lửa. Lưu ý không nên vệ sinh khi thiết bị còn nóng, tránh tình trạng mất an toàn. Tùy thuộc vào từng vị trí mà ta lại có cách vệ sinh cho phù hợp.
+ Kiềng bếp inox: bộ phận này chế tạo bằng inox cao cấp hoặc gang chịu nhiệt. Bạn có thể sử dụng vải mềm kết hợp với dung dịch RP7 để tiến hành vệ sinh.
+ Mâm lửa: Bộ phận này cần phải vệ sinh thường xuyên. Bởi việc vệ sinh vừa góp phần giữ độ bền của sản phẩm mà còn góp phần giảm bớt phần nguyên liệu tiêu hao. Cách vệ sinh bộ phận mâm lửa bếp Á 3 họng như say: tiến hành bạn tháo mâm chia lửa. Sử dụng dung dịch nước rửa bếp để lau chùi.
+ Khay: Bộ phận khay bếp này luôn có những vết bẩn dầu mỡ hay những vết bẩn hay bám từ thức ăn văng ra. Chính vì thế để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm bạn nên vệ sinh chúng. Chỉ với chiếc khăm mềm ẩm, thấm nước rửa chén bát rửa bếp là bạn đã có thể vệ sinh khay thật sạch.
+ Kim chống trào và bộ phận đánh lửa: Bộ phận đánh lửa có công dụng bật bếp để tiến hành công việc nấu nướng. Khi bộ phận này có quá nhiều vết bám bẩn nên vệ sinh tránh tình trạng tiếp xúc kém. Lau chùi đơn giản với khăn mềm và nước.
+ Sau khi đã vệ sinh xong các bộ phận, tiến hành lắp ráp lần lượt các chi tiết theo vị trí ban đầu.
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm sử dụng tốt, giao hàng nhanh, dịch vụ chuyên nghiệp
Sản phẩm đúng với quảng cáo, phù hợp với giá tiền
Đã sử dụng và cảm thấy rất xứng đáng với số tiền