messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0763109672

 

 

Cam kết chất lượng phục vụ khách hàng

Với phương châm Uy tín là vàng, Điện Máy Vàng luôn cải thiện chất lượng dịch vụ và hàng hóa mỗi ngày, mong muốn sẽ phục vụ khách hàng mỗi ngày một tốt hơn và hài lòng hơn.

Chuyên cung cấp hàng dự án, sỉ, lẻ, với nhiều ngành hàng đa dạng như: Máy lọc nước, máy lạnh, máy giặt,... đồ gia dụng, điện máy, điện lạnh của rất nhiều thương hiệu có tiếng trên thị trường (Sunhouse, Sharp, Galanz, Fujie, KAFF,...) khi mua hàng tại Điện Máy Vàng, quý khách hàng có thể được hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình trong năm của Điện Máy Vàng. 

Một số ưu đãi chạy xuyên suốt trong năm như:

Nhận được sự tin cậy từ Quý khách hàng trong thời gian qua là động lực để chúng tôi cải thiện từng ngày. Song song với điều đó, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng, nhờ đó có thể cải thiện dịch vụ tốt hơn. Mục đích là đem lại sự trải nghiệm mua sắm tốt nhất có thể cho khách hàng. Trong thời gian qua, có thể chúng tôi chưa phục vụ Quý khách được trọn vẹn, vẫn còn ít thiếu sót xảy ra mà chúng tôi vẫn đang khắc phục. Do đó, mong quý khách hàng có thể thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Khi khách hàng inbox qua fanpage, website, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp nhận và xử lý sớm các thắc mắc, yêu cầu và đơn đặt hàng, không để quý khách phải chờ lâu. Khách hàng muốn hỏi hàng hoặc đặt hàng nhanh có thể liên hệ trực tiếp với số hotline để được hỗ trợ sớm. Trong một vài trường hợp, quy trình bán hàng của Điện Máy Vàng có làm Quý khách phiền lòng. Mong Quý khách có thể phản hồi lại cho chúng tôi để kiểm tra và khắc phục. Điện Máy Vàng cam kết sẽ cải thiện tốt hơn từng ngày và mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

ĐIỆN MÁY VÀNG

99 lê văn lương phường tân kiểng quận 7

CN1 : 201 cách mạng tháng 8 thị trấn võ xu huyện đức linh tỉnh bình thuận

CN2: 75/1 khu phố 1A ,phường an phú thành phố thuận an tỉnh bình dương

0763109672 dienmayvang9999@gmail.com

Thứ 2 - chủ nhật: 7:30 - 22:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

dien-may-vang
Copyright © 2021 dienmayvang.com.vn. All Rights Reserved.