Thông số kỹ thuật Máy trộn bột hai tốc độ Berjaya BJY-SM40M:
- Model: BJY-SM40M
- Nhãn hiệu: Berjaya
- Kích thước: 900x500x1200mm
- KT đóng kiện: 101x580x1300mm
- Dung tích: 45 Lít
- Điện áp: 380V – 415V/1P
- Công suất: 1200/1800 W
- Tốc độ trộn bột: 240/120 vòng/phút
- Tốc độ bắt bột: 24/12 vòng/phút
- Công suất bột khô: 12,5 Kg (Công suất bột có nghĩa là trọng lượng tối đa sau khi trộn bột trước với 50% nước.)
- Trọng lượng: 256 Kg
- Xuất xứ: Malaysia
- Hàng nhập khẩu nguyên kiện, mới 100%
- Bảo hành: 12 tháng
Máy trộn bột 45L Berjaya BJY-SM40M được nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia, thuộc dòng máy trộn bột có lồng đậy với 2 tốc độ. Máy trộn bột công nghiệp này có dung tích lớn 45 lít giúp cho người dùng có thể trộn được lượng nguyên liệu nhiều đến 20kg bột/giờ với khả năng trộn nhanh mịn, nhuyễn đều đem lại những mẻ bánh đạt yêu cầu và thu về lợi nhuận cao cho chủ sở hữu. Máy phù hợp sử dụng cho các chuỗi nhà hàng kinh doanh bánh kem, bánh ngọt...
Đặc điểm nổi bật của Máy trộn bột Berjaya BJY-SM40M
- Động cơ hiệu quả cao.
- Động cơ tản nhiệt tuyệt vời.
- Kiểm soát 3 tốc độ (Nhanh – Trung bình – Chậm) thích hợp để trộn trứng, bơ, patty hoặc bột.
- Tường trong của bát không dính.
- Thiết kế nâng cao cho móc và cánh khuấy.
- Nâng cao hoạt động sản xuất, tiết kiệm thời gian.
- Hệ thống bánh răng cao cấp, hoạt động ít tiếng ồn.
- Có thể trộn nhẹ bột bánh mì, phát triển cấu trúc gluten thích hợp và không làm việc quá sức với bột
- Có khả năng xử lý nhiều loại bột khác nhau như bột cứng với mức độ hydrat hóa thấp và loại hydrat hóa cao như ciabatta.
Máy nhồi trộn bột đảm bảo được yêu cầu
- Việc trộn bột làm bánh đối với những người thợ làm bánh chuyên nghiệp việc nhồi trộn bột rất dễ dàng và đơn giản không mấy khó khăn gì nhưng đối với những người mới học nghề làm bánh thì việc này sẽ khá khó khăn hơn. Họ chưa có đủ kinh nghiệm, bề dày nhuần nhuyễn để cân đo đóng đếm mẻ bột đến khi đạt chuẩn.
- Do đó, việc sử dụng máy trộn bột sẽ giúp họ dễ cân đo đóng đếm được, khối bột được trộn đều kỹ, hòa quyện lẫn nhau sẽ đảm bảo đúng tỷ lệ công thức và họ sẽ không bảo đau đầu về chất lượng bánh khô, nở không đạt chuẩn…
Tiết kiệm được thời gian và công sức
- Sử dụng máy trộn bột giúp thời gian làm bánh sẽ nhanh hơn, giảm nhiều công đoạn cũng như sức lực giúp các thợ làm bánh nâng cao được năng lực sản xuất.
- Ngày nay với sự ra đời của máy trộn bột, người thợ làm bánh sẽ không quá nhiều thời gian và công sức để chế biến ra những món bánh thơm ngon, bổ dưỡng, chuẩn vị.
- Bạn chỉ cần cho một lượng bột nhất định tùy theo nhu cầu cho vào máy trộn bột, trong một khoảng thời gian nhất định và ấn nút, nó sẽ xử lý cho bạn, vừa nhanh, vừa đều, vừa nhuyễn mà lại không tốn công sức, tiết kiệm thời gian khi đang bận bịu xử lý một cuộc điện thoại đặt hàng mới….
Đảm bảo vệ sinh thực phẩm
Trong quá trình hoàn thiện, sản phẩm không chịu sự tiếp xúc trực tiếp tay người. Vì thế, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được loại trừ một cách triệt để. Chỉ với việc thế thay càng đánh bột thích hợp (ví dụ như dạng móc câu) là người dùng đã có thể sử dụng máy để nhồi trộn những khối bột làm bánh mì truyền thống, bánh hấp dimsum, pizza, bánh bao, bánh canh,… Trộn hay quết giò sống, chả cá, chả mực,…Trộn mỹ phẩm hay trộn bột làm thuốc.
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm sử dụng tốt, giao hàng nhanh, dịch vụ chuyên nghiệp
Sản phẩm đúng với quảng cáo, phù hợp với giá tiền
Đã sử dụng và cảm thấy rất xứng đáng với số tiền