Thông số kỹ thuật của Máy trộn bột Berjaya BJY-BM40N:
- Model: BJY-BM40N
- Nhãn hiệu: Berjaya
- Kích thước: 640 x 620 x 1040 mm
- KT đóng kiện: 830 x 730 x 1280 mm
- Dung tích: 38 lít
- Công suất: 2100 W
- Tốc độ trộn vòng/phút: (Whisk)483 (Beater)165 (Hook)106
- Công suất bột khô: 8 Kg
- Trọng lượng: 160 Kg
- Điện áp: 220V – 240V/50Hz/1P
- Xuất xứ: Malaysia
- Hàng nhập khẩu nguyên kiện, mới 100%
- Bảo hành: 12 tháng
Việc trộn bột làm bánh đối với những người thợ làm bánh là một công đoạn hết sức quan trọng, nó quyết định chất lượng bánh sau khi ra lò. Sử dụng máy trộn bột giúp thời gian làm bánh sẽ nhanh hơn, giảm nhiều công đoạn cũng như sức lực giúp các thợ làm bánh nâng cao được năng lực sản xuất, chất lượng và tỉ lệ các thành phần được hòa quyện đều và mịn hơn. Máy trộn bột Berjaya BJY-BM40N là dòng máy trộn bột có lồng đậy được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất Malaysia có công suất trộn bột khô 8kg/giờ với điện năng tiêu thụ 2100W/h. Máy trộn bột có lồng đậy này là dụng cụ chuyên dụng để trộn, nhào thực phẩm và là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của người làm bánh. Bên cạnh đó, máy còn có thiết kế chắc chắn, bền bỉ, độ an toàn và hiệu năng làm việc cao nên rất phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, các tiệm kinh doanh bánh ngọt.
Đặc điểm nổi bật của Máy trộn bột Berjaya BJY-BM40
- Động cơ hiệu quả cao.
- Động cơ tản nhiệt tuyệt vời.
- Kiểm soát 3 tốc độ (Nhanh – Trung bình – Chậm) thích hợp để trộn trứng, bơ, patty hoặc bột.
- Tường trong của bát không dính.
- Thiết kế nâng cao cho móc và cánh khuấy.
- Nâng cao hoạt động sản xuất, tiết kiệm thời gian.
- Hệ thống bánh răng cao cấp, hoạt động ít tiếng ồn.
Nhồi trộn bột đảm bảo được yêu cầu
- Việc trộn bột làm bánh đối với những người thợ làm bánh chuyên nghiệp việc nhồi trộn bột rất dễ dàng và đơn giản không mấy khó khăn gì nhưng đối với những người mới học nghề làm bánh thì việc này sẽ khá khó khăn hơn. Họ chưa có đủ kinh nghiệm, bề dày nhuần nhuyễn để cân đo đóng đếm mẻ bột đến khi đạt chuẩn.
- Do đó, việc sử dụng máy trộn bột sẽ giúp họ dễ cân đo đóng đếm được, khối bột được trộn đều kỹ, hòa quyện lẫn nhau sẽ đảm bảo đúng tỷ lệ công thức và họ sẽ không bảo đau đầu về chất lượng bánh khô, nở không đạt chuẩn…
Tiết kiệm được thời gian và công sức
- Sử dụng máy trộn bột giúp thời gian làm bánh sẽ nhanh hơn, giảm nhiều công đoạn cũng như sức lực giúp các thợ làm bánh nâng cao được năng lực sản xuất.
- Ngày nay với sự ra đời của máy trộn bột, người thợ làm bánh sẽ không quá nhiều thời gian và công sức để chế biến ra những món bánh thơm ngon, bổ dưỡng, chuẩn vị.
- Bạn chỉ cần cho một lượng bột nhất định tùy theo nhu cầu cho vào máy trộn bột, trong một khoảng thời gian nhất định và ấn nút, nó sẽ xử lý cho bạn, vừa nhanh, vừa đều, vừa nhuyễn mà lại không tốn công sức, tiết kiệm thời gian khi đang bận bịu xử lý một cuộc điện thoại đặt hàng mới….
Đảm bảo vệ sinh thực phẩm
Trong quá trình hoàn thiện, sản phẩm không chịu sự tiếp xúc trực tiếp tay người. Vì thế, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được loại trừ một cách triệt để. Chỉ với việc thế thay càng đánh bột thích hợp (ví dụ như dạng móc câu) là người dùng đã có thể sử dụng máy để nhồi trộn những khối bột làm bánh mì truyền thống, bánh hấp dimsum, pizza, bánh bao, bánh canh,… Trộn hay quết giò sống, chả cá, chả mực,…Trộn mỹ phẩm hay trộn bột làm thuốc.
Đánh giá của khách hàng
Sản phẩm sử dụng tốt, giao hàng nhanh, dịch vụ chuyên nghiệp
Sản phẩm đúng với quảng cáo, phù hợp với giá tiền
Đã sử dụng và cảm thấy rất xứng đáng với số tiền